thời của “chân dài”


rồi thì cũng đến thời của “chân dài”. ban đầu là tại báo Làng Cười ông thư ký thường trực trong trân gặp bạn đồng môn thì hỏi tôi “gái gọi” đâu. thì bốc số gọi 0913902… thế là 30 phút sau gái đã cười từ cầu thang cười lên. quả là thiếu “gái” thì các cuộc nhậu kém rôm rả. rồi sau cho khỏi chướng thì nhẹ hơn mà gọi “chân dài”. rồi thì tên nào nghe cũng hợp !

quả là chân dài thật ! từ hà thanh hắn cùng chồng con cắp nách nhau vào sài thành. ngày đầu gặp vợ chồng con cái hắn ở căn nhà tập thể bộ đội cấp cho trong bệnh viện 175. từ cửa phòng nhìn xuyên qua hai cái thành giường đôi ghép lại thấy cái bếp dầu đen xì cuối phòng đang lục xục sôi nồi bột của con “chân dài”. con bé mi-na bây giờ đã vào năm nhất trường RMIT. còn chân dài lại sải bước ngược ra hà thành và leo tuốt lên ghế tổng biên tập báo. oai phết. cơ quan ngôn luận của tiền bạc việt nam. thế có phải là thời của “chân dài”không. cũng xứng đáng thôi. ngoài tài ngoáy bút ra chữ thì cái phong cách “bước đi và cười nói” như của “dài” thì thu phục nhân quần quá đi chứ !

đúng là việc nước việc nhà hai giỏi ! với tầm xã hội thì “gái có công chồng chẳng phụ” ! chân dài xứng đáng… leo cao, cười to (đừng có quát lớn đấy nhé !… he he he ). đấy là chiện của “chân dài” báo 6 đồng môn chúng tôi !

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s